VietNam  VietNam

Samui Hotels

Koh Samui là một khu nghỉ mát cửa hàng và các hòn đảo lớn thứ ba ở Thái Lan, với những bãi biển tự nhiên đáng yêu của nó. Gần như hoàn toàn phát triển như một hòn đảo du lịch, Samui vẫn còn thấp tầng và được phổ biến không chỉ cho đi nhưng cũng có người nước ngoài sở hữu biệt thự và tài sản trên đảo Samui.


Các hoạt động thú vị bao gồm con voi leo núi, chèo thuyền, đua thuyền, lặn biển, chơi golf, câu cá, đi xe đạp và tất cả các bạn có thể nghĩ đến. Ngoài ra còn có rất nhiều truy cập, chẳng hạn như thác nước, đền thờ và khu rừng cũng như một khu vườn bướm, một hồ cá và con hổ vườn thú, khỉ nhà hát, rắn và cá sấu trang trại.


Nhà hàng của tất cả các hương vị mời trúng ngon và ăn uống và cơ sở spa và massage cho trẻ hóa. Phòng ở khoảng từ bungalow và biệt thự 5 khu nghỉ dưỡng cửa hàng ngôi sao và thích hợp cho tất cả ngân sách. Khám phá khách sạn trong danh sách dưới đây:


English Taiwan Malaysia Hungary Czech Sweden Denmark Netherlands Poland Portugal Spain France Italy Germany Russia VietNam China Romania Thai